Mẫu hình xăm rồng vắt vai đẹp nhất 2022

Mẫu hình xăm rồng vắt vai : Rồng là một con thú thần thoại, đại diện cho trời và đất. Hình xăm rồng là một trong những hình xăm được nhiều người yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp mạnh mẽ và quyến rũ. Cũng bởi ý nghĩa sâu xa của loài vật này. Cùng Stylis4men tìm hiểu những mẫu hình xăm ở vai đẹp nhất hiện nay nhé.

1. Ý nghĩa của mẫu hình xăm rồng vắt vai

Những đường cong ở bả vai luôn là điểm nhấn mới lạ độc đáo. Hình xăm rồng vắt vai thể hiện sự thăng hoa của cuộc sống. Tham vọng mà người thợ xăm mong muốn thể hiện trong tác phẩm của mình. Bên cạnh đó, xăm hình còn là lời cầu chúc những điều tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng.

Mẫu hình xăm rồng vắt vai đẹp nhất 2022
Mẫu hình xăm rồng vắt vai đẹp nhất 2022

Mặt khác, họa tiết rồng trên vai còn tượng trưng cho sự dẻo dai, đường cong mềm mại, rắn rỏi, không dễ khuất phục.

Chính vì vậy, họa tiết rồng trên vai được đông đảo phái mạnh lựa chọn. Có lẽ vì thế mà hình xăm rồng ở vai là hình xăm được nam giới lựa chọn nhiều nhất trong năm 2021.

2. Tại sao bạn nên xăm hình rồng ở vai?

Rồng là sinh vật được tôn kính từ thời cổ đại, vì linh vật này mang lại sức mạnh, quyền lực và hòa bình cho tất cả các quốc gia. Ngoài ra rồng còn là biểu tượng của tứ linh đất trời. Vì vậy, con rồng càng được tôn sùng.

Tại sao bạn nên xăm hình rồng ở vai?
Tại sao bạn nên xăm hình rồng ở vai?

Mặt khác, họa tiết rồng vắt vai còn mang ý nghĩa tâm linh vô cùng đặc biệt. Hình xăm rồng ở vai còn thể hiện cho sự thăng hoa của cuộc sống. Đồng thời mang đến vẻ đẹp trang trọng cho gia chủ cũng như sức mạnh, quyền lực, thịnh vượng và giàu có.

2.1. Mẫu hình xăm rồng vắt vai siêu ngầu

Hình xăm rồng đen trắng trên vai

Trên đây là tuyển tập những mẫu hình xăm rồng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng từ stylist4men. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một hình xăm ý nghĩa và phù hợp nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *