[Top 10] Kiểu Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài Ấn Tượng 2022

[Top 10] Kiểu Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài Ấn Tượng 2022
[Top 10] Kiểu Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài Ấn Tượng 2022

Một kiểu tóc tuy không mới nhưng vẫn đầy sức hút mà stylist4men muốn gửi đến các bạn trong bài viết này đó chính là kiểu tóc nam hai mái . Kiểu tóc hai mái kể từ khi được các sao nam Kpop lăng xê đã nhanh chóng có sức hút mạnh mẽ trong giới trẻ Việt. Kiểu tóc này ngày càng lan rộng và được rất nhiều anh em săn đón và lựa chọn. Đây là kiểu tóc hàn quốc mang phong cách cực quyến rũ, bạn sẽ thực sự hút ánh mắt phái đẹp.  Dưới đây là một số kiểu tóc 2 mai nam đang rất hot, để giải tỏa cho những bạn không biết nên chọn kiểu tóc nào. Hãy cùng ad khám phá kiểu tóc này cũng như chọn cho mình một kiểu phù hợp nhé!

I. Thế nào là kiểu Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài ?

Kiểu tóc nam 2 mái, kiểu tóc 2 mái nam, kiểu tóc rẽ ngôi 2 mái nam hay tóc chẻ 2 mái là những tên gọi quen thuộc của kiểu tóc nam đẹp phong cách hàn quốc này. Tóc 2 mái là tên gọi của một loạt các kiểu tóc nam được cắt và tạo kiểu rẽ ngôi theo nhiều phong cách và biến tấu khác nhau, mang đậm tính chất từ ​​cổ điển đến hiện đại. Có rất nhiều cách cắt và tạo kiểu tóc hai mái đẹp cho nam khác nhau, tùy theo sở thích và sự lựa chọn của mỗi người. Bạn hoàn toàn có thể khám phá những phong cách này trong phần sau!

II. Xu hướng cắt tóc hai mái nam hiện nay

Để bắt kịp xu hướng cắt tóc nam hiện đại những năm 2020 – 2021, cũng giống như hầu hết các kiểu tóc nam hàn quốc khác, kiểu tóc nam 2 mái cũng được biến tấu, chỉnh sửa và sáng tạo, tạo ra nhiều biến thể đẹp mắt. .

Xu hướng cắt tóc hai mái nam hiện nay

[Top 10] Kiểu Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài Ấn Tượng 2022
Xu hướng cắt tóc hai mái nam hiện nay

Trước hết, xu hướng nổi bật để tạo thành kiểu tóc mái đôi nam hiện đại là cách cắt tóc. Nếu như trước đây, hầu hết các kiểu tóc nam Hàn Quốc hai mái đều được để dài từng phần, kể cả phần xung quanh (2 bên và sau gáy) thì hiện nay người ta thường áp dụng phương pháp cắt Undercut hiện đại. . Việc ứng dụng Undercut hay còn gọi là Undercut fade mang đến một làn gió mới, mang đến vẻ đẹp nam tính và cực ngầu cho các chàng. Chúng cũng làm tăng sự đa dạng của kiểu tóc này lên đáng kể.

Ngoài cắt tóc, một trong những xu hướng tóc 2 mái nam được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến đó là xu hướng tóc uốn nam. Kiểu tóc nam 2 mái được áp dụng cho phương pháp uốn tóc, với nhiều phương pháp khác nhau như uốn phồng, xoăn gợn sóng, xoăn nhẹ, xoăn ziczac,…

Nhờ quá trình uốn tóc mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn. tạo cho mình một kiểu tóc hai mái sành điệu và thời trang dễ dàng hơn, công đoạn tạo kiểu khó cũng được cải thiện. Bạn có thể tạo kiểu và giữ nếp tóc cực kỳ dễ dàng, điển hình là phương pháp làm xoăn phần chân tóc.

Xu hướng tóc nam đẹp và hot không thể bỏ qua đó là nhuộm tóc nam. Các bạn có thể lựa chọn cho mình một màu tóc nam nhuộm đẹp và ưng ý cho các kiểu tóc nam đẹp nói chung, kiểu tóc nam 2 mái nói riêng. Tại các tiệm làm tóc uy tín, bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu tóc đẹp nào, từ những màu đơn giản đến những màu tóc nam đẹp phức tạp cần tẩy.

III. Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài đẹp ấn tượng

[Top 10] Kiểu Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài Ấn Tượng 2022
Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài đẹp ấn tượng

Một trong những khuôn mặt thích hợp để lựa chọn kiểu tóc nam 2 mái để cắt là khuôn mặt dài. Với kiểu tóc hai mái rẽ sang hai bên, chúng sẽ giúp che đi khuôn mặt gầy của bạn. Bạn nên áp dụng thêm các cách làm xoăn cho kiểu tóc này để tăng thêm hiệu quả.

[Top 10] Kiểu Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài Ấn Tượng 2022
kiểu tóc hai mái rẽ sang hai bên, chúng sẽ giúp che đi khuôn mặt gầy của bạn 

[Top 10] Kiểu Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài Ấn Tượng 2022 [Top 10] Kiểu Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài Ấn Tượng 2022 [Top 10] Kiểu Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài Ấn Tượng 2022Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết ”[Top 10] Kiểu Tóc 2 Mái Nam Mặt Dài Ấn Tượng 2022”, hãy luôn theo dõi Stylist4men để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.